Nói vềmáy in mã vạch siêu thịtiện lợi

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn máy in mã vạch zebra zt410 cho siêu thị
Để chọn được máy in mã vạch zebra zt410 tốt nhất cho siêu thị thì các chủ đầu tư nên dựa vào các yếu tố công suất in ấn, chất lượng mã vạch, kích cỡ máy in mã vạch antech 2200e cho siêu thị và giá cả. Trong bài viết này DTC Việt Nam sẽ giới thiệu tới các quý độc giả những điều quan trọng cần phải chú ý khi lựa chọn máy in mã vạch citizen siêu thị.


Chiều rộng tối đa của trang web máy in mã vạch antech 2200e (MPW): các máy in tầm trung thường có MPW là 104mm đi với khổ giấy 110mm, một số công ty trong khu công nghiệp cần in với khổ giấy 140mm.
Tốc độ in của máy in mã vạch tem vàng: thể hiện chiều dài được in ra trên mỗi giây (ips). Một máy in mã vạch epson có tốc độ cao sẽ in được số lượng lớn trong khoảng thời gian ngắn nhất. Tốc độ tối thiểu của một máy in mã vạch tem vàng từ 2-8 ips.
Độ phân giải (resolution) của máy in mã vạch công nghiệp: là số điểm đốt nóng trên một inch (dpi). Các máy hiện nay thường có độ phân giải là 203, 300, 600 dpi. Chỉ số dpi càng cao, mật độ điểm trên đơn vị càng dày thì tem in càng sắc nét, tuy nhiên giá sẽ đắt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *